Trống đồng thếp vàng đẹp tinh xảo tại Đồ đồng Việt

Ý nghĩa quà tặng trống đồng

Mẫu sản phẩm trống quà tặng thếp vàng 9999 mang vẻ đẹp tinh xảo, sang trọng, với hình dạng cân đối, đường nét hoa văn tinh tế, rõ ràng và màu sắc vô cùng bắt mắt. Do đó nó được xem là món quà tặng cao cấp dành cho các doanh nghiệp, sếp, khách hàng, đối tác và quà tặng trong các sự kiện lớn. Món quà tặng thể hiện niềm tự hào về nền văn hoá, tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Khi làm quà tặng bạn bè, khách hàng, đối tác nước ngoài, nó giúp quảng bá nền văn hoá Việt Nam với bạn bè khắp năm châu.

Ngoài ra, nếu xét về mặt tâm linh, trống đồng thếp vàng 9999 còn mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp về sự nghiệp, tài lộc và sức khoẻ.

  • Hình tượng và nội dung trên mặt trống đem lại nguồn năng lượng tích cực
  • Hình ảnh mặt trời ở chính giữa mặt trống kết hợp với chất liệu kim khí giúp xua đuổi khí xấu, đem lại may mắn, bình yên
  • Trống đồng thể hiện quyền lực, sức mạnh của gia chủ. Đồng thời khai thông trí tuệ, giúp gia chủ luôn tỉnh táo, minh mẫn khi giải quyết công việc, đem lại hiệu quả cao
  • Màu vàng trong phong thuỷ tượng trưng cho tiền tài, lộc lá, đem lại nhiều vượng khí tốt lành

Cách chế tác trống đồng quà tặng thếp vàng 9999

Để tạo lên sản phẩm hoàn hảo này cần phải có những nghệ nhân hoàn kim có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và nguyên liệu đồng, vàng thanh khiết. Bạn đầu, sản phẩm được chế tác thủ công với hình dáng và hoạ tiết hoa văn hệt như trống đồng phiên bản thật. Sau đó, trống đồng được thếp vàng 9999, tức là dán lớp vàng lá thật mỏng lên bề mặt của quả trống. Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ có màu vàng tự nhiên, có màu ánh kim bắt mắt và sang trọng.

Tại sao nên lựa chọn trống đồng quà tặng tại Đồ đồng Việt

Sản phẩm Trống đồng quà tặng được sản xuất thủ công trực tiếp tại xưởng Đồ đồng Việt. Ngoài ra, chúng tôi nhận dát vàng, thếp vàng 24k, vàng 9999, mạ tam khí (vàng, bạc, đồng), cung cấp lắp đặt trống đồng kèm theo đế gỗ quý  theo yêu cầu.

Chúng tôi chuyên nhận đặt đúc các loại trống đồng theo yêu cầu với số lượng lớn, giá cả hợp lý nhất, cung cấp các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ đồng mỹ nghệ. Tất cả sản phẩm của Đồ Đồng Việt được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm.

 

Trống Đồng cỡ lớn đúc hoàn toàn thủ công, hoa văn chạm trổ vô cùng tinh xảo. Đó là những mẫu trống đẹp, bắt mắt, được xử lý kỹ bề mặt tốt. Trống đồng cỡ lớn sử dụng đồng thanh khiết, vì thế, chúng có độ bền cao, càng sử dụng càng sáng đẹp.

Đồ đồng Việt là một trong những đơn vị sử dụng công nghệ đúc hiện đại áp dụng vào việc đúc các sản phẩm đồ đồng quà tặng có kích thước nhỏ nhưng đòi hỏi sự tinh xảo, sắc nét, chuẩn xác cho đến đáp ứng được tiến độ số lượng sản phẩm. Hiện nay chúng tôi đã nhận sản xuất hàng loạt và cung cấp các sản phẩm trống đồng quà tặng các kích cỡ ra thị trường cho các đơn vị bán lẻ, các đơn vị quà tặng, quà lưu niệm, cho các tổ chức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *