Chế tác biển chức danh bằng đồng theo yêu cầu

Biển chức danh là gì ?

Biển chức danh là một sản phẩm của loại hình biển quảng cáo dùng để phân biệt chức danh, chức vụ của một người quan trọng ở công ty. Biển chức danh có nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp.

Mặt của biển có ghi tên và chức vụ của người giữ vị trí quan trọng trong công ty. Nơi thường để nhất của biển chức danh là đặt  trên bàn làm việc, hoặc bàn họp, bàn hội nghị.

Trong một công ty chúng ta thường thấy các biển chức danh để bàn phổ biến như: Biển chức danh của: Giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị, trưởng phòng, trưởng ban….

Quy trình chế tác biển chức danh bằng đồng

Để sản xuất biển chức danh bằng đồng, các bước chính thường bao gồm:

  1. Thiết kế: Quá trình bắt đầu với việc thiết kế biển chức danh. Khách hàng cung cấp các yêu cầu về kích thước, hình dạng, nội dung và thiết kế của biển. Sau đó, người nghệ nhân sẽ vẽ bản thiết kế của biển chức danh.
  2. Cắt và gia công: Sau khi vật liệu được chuẩn bị, biển chức danh sẽ được cắt và gia công theo kích thước và hình dạng đã thiết kế.
  3. Mài và mạ: Sau khi gia công xong, bề mặt của biển chức danh sẽ được mài và làm sạch trước khi được mạ. Mạ đồng là quá trình tạo ra một lớp mỏng đồng bóng trên bề mặt của biển chức danh.
  4. Sơn và hoàn thiện: Sau khi mạ xong, biển chức danh sẽ được sơn để tăng tính thẩm mỹ và độ bền của biển. Sau đó, các bước hoàn thiện sẽ được thực hiện như lắp khung hoặc lắp các chi tiết còn lại.

 

Đồ đồng Việt chuyên sản xuất biển chức danh bằng đồng cao cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của quý khách hàng dùng để làm quà tặng, quà biếu sếp của mình. Đồ đồng Việt chúng tôi chuyên nhận gia công biển chức danh để bàn cao cấp, Biển chức danh hạng sang để quý khách hàng an tâm đem đi tặng cho cấp trên của mình.

  • Sản phẩm biển chức danh cao cấp của chúng tôi luôn được làm từ chất liệu đồng tốt nhất. Đế gỗ biển được làm chắc chắn, nước sơn láng mịn và đặc biệt là không cong vênh, thấm nước
  • Quý khách hàng đặt mua biển chức danh cao cấp của đơn vị chúng tôi thì luôn được tặng 1 chiếc hộp đựng sản phẩm cao cấp lót vải vàng bên trong.
  • Sản phẩm biển chức danh cao cấp được bảo hành độ bền màu của bề mặt đồng lên đến 2 năm

Tại sao nên lựa chọn biển chức danh tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *