Đồ đồng Việt thiết kế tranh vàng theo yêu cầu

Đồ đồng Việt thiết kế tranh vàng theo yêu cầu

Thiết kế tranh mạ vàng theo yêu cầu là quá trình tạo ra một bức tranh với các chi tiết được mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình thiết kế tranh mạ vàng thường bao gồm các bước sau:

  1. Lựa chọn hình ảnh hoặc mẫu tranh: Khách hàng có thể cung cấp một mẫu hoặc yêu cầu đặc biệt cho bức tranh mà họ muốn thiết kế.
  2. Thiết kế bản vẽ: Sau khi có ý tưởng về bức tranh, người nghệ nhân sẽ tạo ra một bản vẽ chi tiết của bức tranh, bao gồm kích thước, hình dạng, vị trí các chi tiết, nội dung chữ viết theo yêu cầu của khách hàng.. v.v.
  3. Mạ vàng: Sau khi bức tranh được tạo ra, các chi tiết được mạ vàng bằng một lớp mỏng vàng. Quá trình này sẽ tạo ra một bức tranh với bề mặt óng ánh và tăng độ bền của tranh.
  4. Hoàn thiện: Sau khi các chi tiết được mạ vàng, bức tranh sẽ được hoàn thiện với các bước cuối cùng là lắp khung và lồng kính.

Điểm độc đáo của toà nhà Quốc hội Việt nam

Tòa nhà Quốc hội Việt Nam là nơi quyết định các vấn đề quan trọng bậc nhất của đất nước. Đây là một công trình hành chính có quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam, đại diện cho cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất.

Tòa nhà Quốc hội Việt Nam mất tới 15 năm để hoàn thành kể từ khi phôi thai ý tưởng. Công trình được lấy cảm hứng từ sự tích “Bánh chưng, bánh dày” đậm chất truyền thống văn hóa Việt.

Tòa nhà được thiết kế thành 2 khối. Mặt bằng chính hình vuông – tượng trưng cho “đất” có diện tích lên tới hơn 1 hecta mỗi sàn “ôm” lấy phòng họp chính hình tròn ở giữa – tượng trưng cho “trời”.

Sảnh chính Toà nhà Quốc hội Việt Nam là nơi diễn ra tất cả các nghi thức đón tiếp lãnh đạo cấp cao trong khi Hội trường Diên Hồng là nơi diễn ra các phiên họp toàn thể của Quốc hội Việt Nam.

Tại sao nên lựa chọn tranh vàng 24k tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *