Chọn quà tặng tranh vàng 24k làm quà tặng tân gia rước lộc vào nhà

1. Tranh vàng có gì đặc sắc?

Các sản phẩm tranh vàng  tại Quà Tặng Vàng Cao Cấp được chế tác từ vàng cao cấp, nguyên chất dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân hàng đầu đất Việt. Để chế tạo được sản phẩm tinh xảo cần kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này để không chỉ tạo ra những mẫu tranh vàng thẩm mỹ, tinh tế. Mà bên cạnh đó còn đem đến ý nghĩa phong thủy đặc biệt cho gia chủ. Chiêu tài, rước lộc, biểu tượng cho may mắn, sức khỏe và sự thịnh vượng.

Mỗi tác phẩm đều mang ý nghĩa và phù hợp trong những không gian riêng hay trong những dịp đặc biệt. Phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tranh vàng của Quà Tặng Vàng Cao Cấp dùng để treo tường, để bàn, khung ảnh để bàn với nhiều mẫu ý nghĩa cho ngày Tết như: Hoa mai, thuận buồm xuôi gió, mẫu hoa sen dát vàng, tranh bát mã … Đặc biệt tại Quà Tặng Vàng Cao Cấp chúng tôi đặt thiết kế tranh theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của Quý khách hàng.

2. Những bức tranh vàng nổi bật tại Quà Tặng Vàng Cao Cấp

1. Tranh mai vàng 

Đây là một trong những mẫu tranh phù hợp để sử dụng để làm quà tặng ý nghĩa đặc biệt là trong thời điểm tết gần kề. Hoa mai được biết đến sự thịnh vượng sức mạnh nhưng vẫn ẩn chứa sự khiêm nhường. Mỗi cánh hoa lại tượng trưng cho sự hạnh phúc, tài lộc may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình… Trong ý nghĩa của người xưa hoa mai còn biểu trưng cho sự mạnh mẽ, và là dấu hiệu của mùa xuân, sự sinh sôi nảy nở tượng trưng cho những điều tốt đẹp nhất

3. Tranh vàng chim công món quà đối tác ý nghĩa

Đây là một trong những bức tranh độc đáo nhất, không chỉ có giá trị thẩm mỹ, đây là tác phẩm mang ý nghĩa độc đáo.  Được trạm trổ tinh xảo bề mặt sáng bóng toát lên sự hưng thịnh mang đến cuộc sống ấm no hạnh phúc cho người sở hữu. Ngoài ra còn biểu trưng cho tình yêu đôi lứa sự danh tiếng và cầu mong một cuộc sống bình an cho người thân.

Với những tác phẩm độc đáo và mang nhiều giá trị đặc sắc những bức tranh vàng của  Quà Tặng Vàng Cao Cấp có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sự uy tín làm nên thương hiệu và đẳng cấp khác biệt. Nếu khách hàng chưa biết lựa chọn sản phẩm tranh vàng nào để treo hay làm quà tặng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *