Ý nghĩa Chậu cây tài lộc dát vàng 24k

Cây tài lộc bằng đồng dát vàng là một vật dụng trang trí mang tính phong thủy cao, được nhiều người sử dụng để tạo sự giàu sang và thịnh vượng trong cuộc sống. Chậu cây tài lộc được chế tác với hình dáng độc đáo. Trên những nhánh cây được treo rất nhiều đồng tiền cổ hình tròn. Chiều cao và độ rộng của cây được các nghệ nhân cân đo đong đếm một cách cẩn thận nên có kích cỡ vừa phải. Toàn bộ cây đều được dát vàng 24K đã qua kiểm định chất lượng. Màu vàng thể hiện sự sang trọng, quyền quý, khiến không gian tươi sáng, cuốn hút, thể hiện cho sự giàu sang, thịnh vượng.

Ý nghĩa Chậu cây tài lộc dát vàng 24k

Chậu cây tài lộc dát vàng 24k mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Ngoài yếu tố thẩm mỹ ra thì, cây tài lộc phong thủy còn mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Cây tượng trưng cho tiền tài, danh vọng, giúp cho công việc may mắn, thuận buồm xuôi gió, “tiền vào như nước”. Bên cạnh đó, cây còn là lời cầu chúc sức khỏe, hạnh phúc gia đình. Với những người trong làm ăn kinh doanh buôn bán, khi đặt chậu cây tài lộc dát vàng trong nhà đem đến nhiều lợi lộc, làm ăn thuận lợi, sinh lời nhanh chóng.

Cách trưng bày Chậu cây tài lộc dát vàng 24k

Bên cạnh việc trưng bày cây tài lộc trong không gian sống và làm việc để cầu tài lộc, chậu cây tài lộc có thể làm quà biếu tặng cho người thân, sếp, đối tác, khách hàng. Nó sẽ là món quà độc đáo, ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người nhận quà.

Khi trưng bày Chậu cây tài lộc, nên đặt ở vị trí cao ráo và sạch sẽ như bàn làm việc, bàn tiếp khách. Không nên đặt sản phẩm ở những nơi ẩm thấp, tối tăm. Hơn nữa, chú ý hãy đặt chậu cây ở phương vị tài khí để hỗ trợ sự nghiệp phát triển, tài vận hanh thông. Hướng đặt chậu cây thích hợp nhất là hướng đông hoặc đông nam của căn nhà. Đây là vị trí tiếp nhận nguồn ánh nắng sớm cho chậu cây, thu về nhiều may mắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *