Ý nghĩa tranh cá rồng trong phong thủy

Cá Rồng phong thuỷ mạ vàng

Tranh Cá Rồng phong thuỷ mạ vàng do Quà Tặng Vàng Cao Cấp chế tác để phục vụ nhu cầu quà sang, quà cao cấp cho khách VIP, đối tác nước ngoài… Đây là mẫu quà rất phù hợp để tặng Sếp, đối tác..trong các dịp lễ tết, sự kiện với ý nghĩa tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn. Ngoài ra, tượng cá Rồng mạ vàng này cũng được nhiều cá nhân, những người đam mê sinh vật, thuỷ vật cảnh sưu tầm. Cá Rồng với thân hình dài, dáng bơi luôn khoan thai, điềm đạm là biểu hiện cho phong thái quân tử và sự uy nghi của rồng. Vì vậy, người Việt Nam, Trung Quốc và một số nước, vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông v.v. hay vùng Đông Á, nhiều doanh nhân có sở thích nuôi hoặc trưng bày tượng cá Rồng để cầu sự may mắn và thịnh vượng.

Tranh Cá Rồng mạ vàng có thể bài trí trong phòng làm việc, phòng khách… ngoài thể hiện quyền uy thì tạo thêm sự hài hoà, trang trí cho không gian của căn phòng. Đặc biệt, việc bài trí tranh cá Rồng trong nhà hoặc cơ quan sẽ giúp tránh được điều hung, mang lại may mắn, tài lộc và sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng quý giá dành cho các vị lãnh đạo, đối tác, khách VIP….

Ý nghĩa tượng cá rồng trong phong thủy được xem là mang lại may mắn, tài lộc, sự thành công và quyền uy. Cá rồng thường được coi là biểu tượng của sức mạnh, phú quý và thành công trong quan niệm phong thủy

Theo truyền thuyết phong thủy, cá rồng được xem là hóa thân của thần Rồng và có khả năng kích thích “nguồn thủy” – một yếu tố quan trọng đối với mỗi gia đình. Hình dáng và dáng bơi của cá rồng tương tự như con Rồng, do đó, nó được tin rằng tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng, của cải và sức khoẻ.

Cá rồng phong thủy có nhiều màu sắc khác nhau, và mỗi màu sắc phù hợp với những người có các mệnh, tuổi khác nhau. Màu sắc của cá rồng thường được phân chia theo các hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa và Thổ. Cá rồng cũng được phân loại thành 4 loại chính dựa trên màu sắc, bao gồm: Thanh Long (xanh), Huyết Long (đỏ), Ngân Long (trắng) và Kim Long (vàng)

Tượng cá rồng phong thủy được coi là một biểu tượng mang lại may mắn, thành công và thịnh vượng. Nó được ưa chuộng bởi doanh nhân và những người làm kinh doanh, và được sử dụng như một vật trang trí nội thất phong thủy để tăng cường tài lộc và hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *