Ý nghĩa tranh Bồ Đề chữ Phúc mạ vàng 24k trong phong thủy

Theo nét viết tiếng Trung, chữ phúc gồm bộ thị và ký tự phúc. Trong đó, bộ thị giống như hình vẽ bàn thờ. Còn ký tự phúc giống như hình vẽ vò rượu. Người xưa cho rằng, nhà luôn đầy rượu là sung túc, dồi dào, nghĩa là giàu có. Trong các dịp Tết, các gia đình thường treo chữ phúc theo kiểu lộn ngược. Nhiều người không am hiểu thì cho rằng gia chủ không rành mà đòi chơi chữ. Thế nhưng, chữ phúc ngược lại có nhiều ý nghĩa sâu xa hơn thế.

Tranh chữ Phúc được các nghệ nhân Quà tặng vàng cao cấp chế tác từ 99 lá bồ đề thật và phủ vàng 24k. Là biểu tượng của sự giác ngộ, trí tuệ và bình an

Theo điển tích, ở đời Thanh, vào chiều ba mươi Tết, quan phủ lý ra lệnh treo chữ phúc lên cửa chính để đón năm mới. Một tên lính không biết chữ đã treo ngược chữ này. Khi thái tử nhìn thấy rất tức giận và ra lệnh phạt tên lính kia. Quan phủ lý khi ấy muốn gỡ tội cho lính nên đã giải thích rằng: “Phúc đảo” đồng âm với “Phúc đáo”, nghĩa là vận may, điều tốt sẽ đến dồi dào.

Lá bồ đề có hình dạng giống như hình trái tim mà trái tim thường ấm áp, dạt dào tình cảm nên cũng tượng trưng cho tình thương, sự từ bi của Đức Phật luôn dành cho con người. Vì thế mà vật phẩm lá Bồ Đề ma Vàng còn được mệnh danh là thần hộ mệnh và đang được nhiều tín đồ Phật giáo sử dụng. Theo nhiều quan điểm phong thuỷ thì Lá bồ đề vàng sẽ giúp mọi người suy xét mọi việc một cách thấu đáo, cẩn trọng trước khi quyết định bất kì chuyện gì. Không chỉ vậy, lá bồ đề còn giúp tâm  người được che mát, soi sáng, thức tỉnh. Mang theo bên mình giúp mang lại bình an và may mắn trong cuộc sống.

Tranh Bồ Đề chữ Phúc mạ vàng 24k PHÙ HỢP LÀM QUÀ BIẾU TẶNG CÁC DỊP:

  • Tân gia nhà mới
  • Quà tặng dịp cuối năm
  • Quà biếu tặng cha mẹ, ông bà
  • Quà tặng Tết gia đình
  • Mừng thọ cha mẹ, ông bà

Sản phẩm tranh chữ phúc thư pháp vàng 24K làm những món quà tặng tân gia là một quyết định sẽ khiến bạn hài lòng! Quà tặng vàng cao cấp có rất nhiều chính sách hấp dẫn khách hàng như miễn phí giao hàng, bảo hành trong thời gian dài… Ngoài ra, các quà tặng dát vàng luôn có giấy chứng nhận, bảo đảm cho chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *