Chi tiết sản phẩm tranh vàng 24k thuận buồm xuôi gió khổ ngang

Từ thời xa xưa con người đã biết lợi dụng sức gió để đẩy thuyền thuận đà tiến về phía trước, vì thế nên sau này người ta trước mỗi chuyến đi xa thường cầu “thuận buồm xuôi gió”. Nó có nghĩa là thuyền căng buồm và cưỡi sóng gió, thuận lợi tiến về phía trước. Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng ẩn dụ cho sự suôn sẻ, bằng phẳng không có bất kỳ trở ngại nào. Quà tặng mạ vàng này gửi gắm thông điệp giúp cho gia chủ mọi việc thuận theo lòng mình, vạn sự như ý, thành công từng bước từng bước một.

Ý Nghĩa Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng

Trong phong thủy, hình ảnh thuận buồm xuôi gió có 2 cách hiểu. Một là đại diện cho hình ảnh thuyền buồm ra khơi, tràn đầy tự tin tiến về phía trước. Điều này đại diện cho sự nghiệp của bạn sắp khởi phát, cuộc sống và sự nghiệp sau này sẽ thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra còn có loại thuyền buồm đã thu được nguồn lợi nhuận, chất đống vàng bạc châu báu. Cách hiểu này được hiểu là sau bao nỗ lực, chủ nhân đã đạt được của cải và tiền tài như ý.

Con thuyền xuất hiện với một tư thế hiên ngang, kiêu hùng như đang cưỡi trên những ngọn sóng. Mặc cho những con sóng cuộn dâng, chiếc thuyền vẫn lướt đi băng băng. Hình ảnh cái chòi trên thuyền ẩn hiện mờ ảo đằng sau những lá buồm đang căng đầy gió biển.

Hệ thống lá buồm được dựng lên hết sức công phu, tầng tầng lớp lớp. Phần mũi thuyền có những cánh buồm hình tam giác, đằng sau có dạng tứ giác. Những sợi dây ròng rọc được kéo căng. Chi tiết những lá cờ nhỏ bay phấp phới cũng mang tính truyền cảm rất cao. Những cánh chim biển mạnh mẽ, đầy tự do góp phần làm nên không khí sinh động. Ngoài ra, trong bức tranh lưu niệm này còn có dòng chữ 24 Gold Leaf.

Các chi tiết trong tranh thuận buồm xuôi gió đều sở hữu ánh hoàng kim rực rỡ, bắt mắt, nổi bật trên tone nền màu đen. Một bên đại diện cho sự cao quý, một bên lại vô cùng huyền bí. Chúng là những gam màu tương phản, đối lập nhưng cũng cộng hưởng với nhau, tạo nên sự cuốn hút và sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *