Ý nghĩa mô hình thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm mạ vàng không chỉ là biểu tượng của sự vươn khơi, vượt sóng. Vật phẩm phong thủy này còn có hàm ý cho sự thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công và khát vọng vươn cao, bay xa hơn. Do đó mà trong mắt những người làm kinh doanh, các thương nhân và sếp lãnh đạo, quà tặng mô hình thuyền buồm luôn là vật phẩm vô cùng giá trị và ý nghĩa. Nếu bạn đang tìm một món quà về thuyền buồm thì có thể tham khảo các mẫu thuyền tại Quà tặng vàng cao cấp.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng đem lại sức sống, tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian. Đồng thời có thể kích hoạt tài lộc, tăng cường vận may cho gia chủ trong kinh doanh, buôn bán. Vậy chẳng có lý do gì mà không sở hữu ngay một mô hình thuyền buồm này để trưng bày hoặc làm quà biếu tặng những người quan trọng.

Ý nghĩa mô hình thuyền buồm mạ vàng

Từ thuở sơ khai, người ta đã biết dùng thuyền buồm ra khơi đánh bắt hải sản để mưu sinh. Hay làm phương tiện vận chuyển hàng hóa, giao lưu buôn bán giữa các khu vực, vùng miền. Do đó, thuyền buồm được ví như công cụ đem đến sự thành công trong sự nghiệp. Hình ảnh thuyền buồm luôn luôn đi liền với câu “Thuận buồm xuôi gió” nên nó được coi như vật phẩm phong thủy đem đến may mắn, giúp công việc được thuận lợi, suôn sẻ. Những doanh nhân, người làm ăn buôn bán lựa chọn mô hình thuyền buồm mạ vàng với mong muốn mọi việc hanh thông, làm ăn phát đạt, chiêu tài kích lộc, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Mô hình thuyền buồm ở đây tái hiện chân thực hình ảnh con thuyền giương buồm lướt đi trên vùng biển bao la với những làn sóng vỗ dập dình. Hình ảnh này gợi cho ta liên tưởng đến người doanh nhân lãnh đạo cả một tập thể. Họ gánh vác trên vai rất nhiều trọng trách, phải luôn trong tư thế sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách, chớp lấy thời cơ để có được nhiều thành công, đưa doanh nghiệp vững vàng tiến về phía trước.

Thuyền buồm bằng vàng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, nổi bật nhất là “thuận buồm xuôi gió”. Trong phong thủy, thuyền là hiện thân cho may mắn, thành công, “thuận buồm xuôi gió” là công việc suôn sẻ, buôn bán làm ăn, giao dịch thuận lợi. Mang đến công danh, tài lộc trong sự nghiệp và cuộc sống. Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k cỡ đại được chế tác thủ công, tỉ mỉ trong công đoạn dát mỏng lá vàng để tạo ra mô hình thuyền buồm cỡ đại, mó quà ý nghĩa dành cho khách hàng, bạn bè, người thân,….

1. Ý nghĩa của mô hình thuyền buồm mạ vàng 24K

 • Việt Nam – đất nước hình chữ S có ưu thế về bờ biển dài. Do đó thuyền buồm không còn là hình ảnh xa lạ với người Việt. Những chiếc buồm căng đón gió báo hiệu một ngày ra khơi thuận lợi, một chuyến đi bội thu, cho cuộc sống no đủ.
 • Hình ảnh thuyền buồm gắn với cuộc sống của ngư dân ven biển, đi vào văn hóa thơ ca và dần trở thành hình ảnh mang tính nghệ thuật cùng những ý nghĩa rất riêng.
 • Trong phong thủy, thuyền buồm mạ vàng mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” – vạn sự thuận lợi hanh thông.
 • Thuyền buồm căng đón gió là đại diện cho những cuộc giao dịch thành công tốt đẹp với lợi nhuận cao.
 • Đặc biệt là người làm ăn xa nhà, người đi thi, mô hình thuyền buồm mạ vàng tượng trưng cho tài lộc tràn đầy, công danh tới tấn tới, thành quả rực rỡ sau bao chông gai sóng gió.

2. Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k – Món quà tặng ý nghĩa với các doanh nhân

 • Các nghệ nhân đã chế tác cánh buồm hơi cong, thể hiện cho con thuyền căng gió, tiến về phía trước.
 • Sau khi chế tác, các bộ phận được hàn ghép lại với nhau. Bề mặt mô hình được mạ vàng 24k bằng công nghệ mạ điện phân nhúng bể, cho màu sắc mô hình vàng sáng.
 • Phủ ngoài là lớp sơn trong suốt để tăng độ bóng, cũng như bảo quản mô hình trước các tác động của môi trường.
 • Đây là mô hình quà tặng cao cấp, Quà Tặng Vàng Cao Cấp mong muốn góp thêm một sản phẩm vào bộ sưu tập ấn tượng và ý nghĩa dành cho khách hàng.
 • Mô hình thiết kế vững chãi, chi tiết cánh buồm căng gió được chế tác tỉ mỉ tinh xảo. Thay cho lời chúc tới người nhận: “mọi việc thuận buồm xuôi gió”.
 • Mô hình chế tác hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu tại Quà Tặng Vàng Cao Cấp. Mỗi chi tiết được trau chuốt tỉ mỉ để mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng tối ưu.
 • Là món quà tặng sếp, tặng khách hàng, tặng đồng nghiệp dịp lên chức, các sự kiện quan trọng hoặc tri ân khách hàng.

3. Cách bài trí mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

 • Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k được bố trí phù hợp sẽ giúp khai thông vượng khí, mang đến sự may mắn và năng lượng tích cực cho gia đình.
 • Khi trưng bày mô hình thuyền buồm, đại kỵ là hướng mũi thuyền thẳng ra cửa sổ hay cửa chính. Bởi điều này được cho là sẽ làm tiêu tan vượng khí.
 • Hãy bài trí sao cho mũi thuyền hướng vào nhà, điều này mang ý nghĩa thuyền chở tài lộc may mắn về với gia chủ.
 • Có thể trưng bày thuyền theo hướng vuông góc hoặc nghiêng 60 độ so với cửa chính.
 • Nếu trưng bày 2 mô hình thuyền vàng trở nên, hãy để mũi thuyền hướng về cùng một hướng.
 • Đại kỵ nhất là hai thuyền đâm đầu vào nhau, như thế là tạo ra sự cạnh tranh gây khó khăn cho gia chủ.
 • Tuyệt đối không quay thuyền ra hai hướng đối diện, như thế là rạn nứt tình cảm mất đoàn kết.
 • Vị trí đắc địa nhất để đặt mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k là đặt trên bể cá, để hút tài lộc vượng khí hoặc đặt trên bàn làm việc, hoặc đặt tại phòng khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *