Khái niệm cơ bản về bonsai mai vàng ngũ phúc – Quà tặng vàng cao cấp cho giới Doanh Nhân

Khí chất của bậc quân tử

Cây mai có thân thẳng tượng trưng cho sự bất khuất và ý chí kiên cường. Do vậy, trong lịch sử, cây mai vốn luôn được xem là vật tượng trưng cho khí chất, phẩm cách cao thượng và liêm khiết của người quân tử. Cây mai cùng với tùng, trúc được xem là “Tuế hàn tam hữu”. Mai, lan, trúc, cúc được gọi là “Tứ quân tử”, tượng trưng cho lý tưởng cao nhất của bậc văn nhân.

Sự giàu có và sung túc

Những cánh Hoa Mai Vàng luôn là hình ảnh của sự giàu sang phú quý. Chính vì ý nghĩa phong thủy này mà tết đến không thể thiếu đi Hoa Mai trong nhà, để giúp mang tài lộc về cho gia đình của bạn. Hoa Mai sẽ được bài trí ở ngoài phòng khách hay ở cửa hàng để rước tài lộc đi vào.

Sự may mắn

Màu vàng của hoa mai chính là màu của hi vọng, của ánh sáng và may mắn. Người ta trưng bày hoa mai trong nhà với mong ước gia đình thêm an lành, cả năm được suôn sẻ và hạnh phúc, niềm vui ngập tràn.

Sức khỏe

Trong mùa đông, khi các loài hoa khác đã tàn thì hoa mai lại bung nở khoe sắc. Hoa mai kiên cường bất khuất, biểu tượng cho sức khỏe luôn tràn đầy.
Biểu trưng chậu hoa mai mạ vàng từ lâu đã được nhiều gia đình lựa chọn để treo trong phòng khách nhằm tăng thêm sự sang trọng cho căn nhà, đồng thời như một sự cầu mong về phú quý và tài lộc. Nó cũng là món quà được nhiều người lựa chọn để dành tặng người thân, bạn bè, đối tác trong những dịp quan trọng.

Tại sao nên lựa chọn chậu hoa mai vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *