Tranh vàng trang trí phòng khách Vinh Hoa Phú Quý mang lại vượng khí cho gia chủ năm 2024

Bức tranh bằng vàng lá 24k vinh hoa phú quý là hình ảnh đôi chim uyên ương quấn quýt bên nhau, biểu tượng cho hạnh phúc viên mãn, giàu sang phú quý, bức tranh treo phòng khách gia đình, văn phòng, cửa hàng kinh doanh vô cùng giá trị và ý nghĩa phong thuỷ

Ý nghĩa chim Khổng Tước

Cái đuôi xòe ra rất đẹp.

Xuất hiện trong các bộ tranh phong thủy, các tác phẩm thêu thùa. Vậy ý nghĩa của loài chim này là gì?

Trong Phật Giáo, loài chim này là hóa thân của Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát, vị bồ tát giúp tiêu trừ tai ách, khổ nạn, bệnh tật, ma quỷ, từ đó mang đến cho thế gian sự cát tường, như ý.

Trong văn hóa Ấn Độ, chim Khổng Tước gắn liền với hình ảnh nữ thần Lakshmi, nữ thần của sắc đẹp, sự nhân từ, sẻ chia, may mắn, sự giàu có và thịnh vượng.

Hàng trăm con mắt mê hoặc.

Bà là vợ của Vishnu, vị thần của sự bảo vệ và gìn giữ. Đây là cặp vợ chồng mang ý nghĩa tốt lành, viên mãn cho mọi người.

Trong thần thoại Hy Lạp, chim công gắn liền với nữ thần Hera – người vợ quyền lực của thần Zeus, theo đó những con mắt của chim công chính là các con mắt của của Argos được bà dùng để trang trí chim công của mình.

Chim công biểu tượng cho quyền quý, quý phái và quyền lực ngoài ra chim công còn biểu tượng cho hạnh phúc viên mãn, giàu sang phú quý.

Tranh khổng tước được chế tác từ vàng lá 24k bởi những nghệ nhân lâu năm của Quà tặng vàng cao cấp

 Vậy nên chim công còn là biểu tượng của quyền lực, cuộc sống gia đình, hôn nhân, giàu có, sung túc. Không có gì lạ khi loài chim này trở thành vật phong thủy, giúp điều hòa âm dương mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Bức tranh vinh hoa phú quý phù hợp treo phòng khách gia đình, phòng làm việc, cửa hàng, spa, thẩm mỹ viện, biểu tượng sắc đẹp, quý phái, quyền quý…

Tranh vàng khổng tước treo phòng khách gia đình sang trọng, giá trị

Treo tranh vàng vinh hoa phú quý giúp gia đình sung túc, hạnh phúc viên mãn, giàu sang phú quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *