Quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa – Cây bonsai mai vàng chiêu tài lộc

Với những mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo, ý nghĩa, có giá trị cao, các sản phẩm cây bonsai mạ vàng luôn là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Ngay sau đây, hãy cùng Quà tặng vàng cao cấp tìm hiểu chi tiết hơn nữa về mẫu quà này!

Cây bonsai mạ vàng có ý nghĩa gì?

Từ xưa đến nay, các vật dụng mạ vàng thường được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ. Đồng thời, lớp vàng được mạ bên ngoài cũng có ý nghĩa mang lại sự sung túc, giàu sang cho gia chủ. Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều người lựa chọn đây là món quà ý nghĩa cho đối tác, người thân, bạn bè những dịp đặc biệt.

Một trong những vật phẩm được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay chính là cây bonsai dát vàng. Các loại cây bonsai bao gồm cây trúc dát vàng, cây kim tiền mạ vàng 24K, hoa mai ngũ phúc mạ vàng,… Đây không chỉ là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao mà còn có một ý nghĩa đặc biệt.

Nếu hoa mai dáng bonsai mạ vàng 24K tiêu biểu cho ngày xuân, tượng trưng cho sự khí phách, thanh cao thì cây trúc dát vàng biểu tượng cho côt cách, phẩm chất liêm khiết của người quân tử. Cây bonsai dát vàng thường được đặt ở những nơi trang trọng giúp cho không gian trở nên tinh tế hơn.

Cây bonsai mạ vàng được chế tác thủ công như thế nào? 

Cây bonsai dát vàng chính hãng trên thị trường thường được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề Việt Nam. Sản phẩm này được làm bằng vàng 24K cao cấp, không chỉ có giá trị vật chất mà sản phẩm còn mang giá trị nghệ thuật rất cao. Đây là vật phẩm phù hợp để làm quà biếu cao cấp cho sếp, đối tác, khách hàng VIP,…

Ngày nay, với sự phát triển của nhiều công nghệ hiện đại, Quà tặng vàng cao cấp đã áp dụng rất nhiều kỹ thuật tiên tiến vào sản phẩm của mình. Đồng thời chúng tôi vẫn giữ được nét truyền thống, làm thủ công ở các sản phẩm đòi hỏi sự phức tạp của công nghệ dát vàng. Với bàn tay khéo léo, lành nghề của những nghệ nhân tài hoa của Quà tặng vàng cao cấp, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ cho ra đời các sản phẩm mang nét tinh túy riêng mà không thương hiệu nào có được.

Từng cánh hoa, nụ hoa, đường gân lá, vân gốc đến cội rễ trên mặt đất đều được thể hiện sinh động, gân ấn tượng sâu sắc cho khách hàng. Ở công đoạn cuối cùng, sản phẩm sẽ phủ một lớp keo đặc biệt để bảo vệ lớp mạ vàng luôn được bền đẹp. Cùng với ý nghĩa sâu sắc và sự cao cấp, sang trọng trong chất liệu đã khiến mai vàng Lộc Phát, mai vàng Trường Thọ, mai vàng Mai Mắn,… trở thành sản phẩm thu hút nhất của Quà tặng vàng cao cấp trong những ngày giáp Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *