Quà tặng khách nước ngoài đến Việt Nam độc đáo nhất

Khuê Văn Các mạ vàng là chế tác quà vàng mô phỏng công trình kiến trúc văn hoá lịch sử mang biểu tượng của truyền thống hiếu học của đất nước ta. Quà vàng được chế tác tinh xảo với phong cách hiện đại, chắc chắn và sang trọng với lớp vàng được phủ đều trên bề mặt mô hình.

Quà tặng Khuê Văn Các mạ vàng

Khuê Văn Các mạ vàng nằm trong bộ sưu tập quà tặng về Thủ đô Hà Nội. Đây là mẫu quà tặng ngoại giao cao cấp, ý nghĩa để tặng bạn bè, du khách Quốc tế để quảng bá và giới thiệu về lịch sử nền giáo dục Việt Nam, được giới thiệu bởi thương hiệu chế tác quà vàng cao cấp Quà tặng vàng cao cấp

Ý nghĩa Khuê Văn Các

Khuê Văn Các hay còn gọi là Gác Văn Sao Khuê. Về lý giải của tên gọi này có nghiên cứu đã chỉ ra như sau, Khuê là tên một ngôi sao trong chòm 28 sao sắp xếp giống hình chữ Văn theo quan niệm xưa Khuê tượng trưng cho Văn Chương. Người xưa có quan niệm giếng hình vuông tượng trưng cho đất, cửa tròn gác Khuê Văn tượng trưng cho trời.

Theo đó, Khuê Văn Các là công trình kiến trúc hội tụ tinh hoa của cả trời đất để trở thành trung tâm văn hoá đào tạo các bậc nhân tài cho cả nước. Không chỉ là danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thủ đô, mà ngày nay, nhiều người tin vào phong thuỷ cho rằng nếu bày tỏ lòng thành tâm trước biểu tượng này, chắc chắn các sĩ tử sẽ gặp nhiều may mắn để vượt qua những kỳ thi quan trọng.

Nên tặng biểu tượng Khuê Văn Các cho những ai?

Theo xu hướng hiện nay, quà tặng mạ vàng cao cấp mang biểu tượng văn hoá, địa danh nổi tiếng của dân tộc rất được các du khách nước ngoài ưa chuộng và chọn làm quà tặng lưu niệm cho bạn bè khi đến với Việt Nam. Chính vì vậy, mô hình Khuê Văn Các mạ vàng là vật phẩm được nhiều người lựa chọn để tặng đối tác nước ngoài, hoặc bạn bè ở xa ghé thăm Hà Nội.

Đặc biệt, vào dịp lễ ngày Nhà Giáo Việt Nam, Khuê Văn Các là quà tặng được săn lùng và đặt hàng chế tác liên tục, bởi không có món quà tri ân thầy cô nào sánh bằng biểu tượng của nền giáo dục – Khuê Văn Các mạ vàng.

Tại sao nên mua Khuê Văn Các mạ vàng tại Quà tặng vàng cao cấp

Đặc biệt, khác với các loại quà tặng Khuê Văn Các khác trên thị trường thì biểu tượng Khuê Văn Các của Quà tặng vàng cao cấp được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân. Ngoài ra, sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt để giúp bề mặt lớp vàng tránh tác động từ bên ngoài, giúp biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng xứng đáng là vật phẩm sang trọng, đẳng cấp và sắc vàng quyền lực bền mãi với thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *