Quà Tết 2024 tặng Sếp – Tranh thuyền bằng vàng 24k

Các nghệ nhân Đồ đồng Việt – Quà tặng vàng cao cấp phải trải qua những công đoạn hết sức phức tạp và tốn nhiều thời gian, hoàn toàn bằng thủ công, với sự tài hoa và bàn tay khéo léo, óc sáng tạo thổi hồn vào từng bức tranh vàng 24k đạt đến độ tinh xảo tuyệt đối.

Bức tranh vàng 24k thuyền buồm có khổ vuông, cách bố trí các họa tiết hết sức cân đối. Trên tầng không, hình ảnh những áng mây trôi mang đến cảm xúc phiêu bồng mà rất đỗi bình yên. Trong mây trời mềm mại có nét thơ mộng, hữu tình. Không những thế, những cánh chim bay tạo nên sự sinh động và sức sống dồi dào. Chúng sải đôi cánh tự do và tựa như những chữ V nhỏ ở trên bầu trời bao la.

Tranh thuyền buồm bằng vàng lá 24k, quà tặng tranh vàng 24k

Mặt biển khá bình lặng nhưng vẫn có những con sóng xô vào mạn thuyền. Ở giữa trùng khơi, chiếc thuyền vẫn toát lên sự uy dũng. Mũi thuyền hơi chếch và tiến thẳng về phía trước. Nó lướt đi trên mặt biển một cách nhẹ nhàng, thuận lợi. Chiếc chòi dựng ở lòng thuyền hiện lên vững vàng, kiên cố. nó chính là mái nhà che mưa che nắng cho hành trình di chuyển trên biển. Trên đỉnh cột có lá cờ tung bay. Ngoài ra, hệ thống lá buồm đón gió no căng, mang lại không khí hào hùng. Bao bọc bên ngoài là đường viền với họa tiết uốn lượn mềm mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *