Quà tặng Sếp độc đáo – Tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, Tài Đức vẹn toàn

Trần Quốc Tuấn hay còn gọi là Hưng Đạo Vương là 1 trong 3 anh hùng hào kiệt của nước ta vang danh khắp năm châu, 4 bể với 3 lần chiến thắng quân xâm lược Nguyên-Mông vào năm 1258 và 1285. Ngày nay, con cháu nước Nam ta vẫn luôn biết đến hình ảnh của Người qua các trang sử sách hào hùng.

Hình tượng Hưng Đạo Vương gắn liền với hình ảnh một con người văn võ song toàn, liêm minh, chính trực, là vị tướng khiến biết bao thế hệ sau này phải ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, còn là hình ảnh về sự hi sinh bất khuất của người đại diện cho tinh thần của cả một dân tộc “Ta thường tới bữa quên ăn, nửa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa, chỉ giận chưa thể xẻ thịt, lột da, nuốt gan, uống máu quân thù, dẫu cho trăm thân này phơi ngoài nội cỏ, nghìn xác này gói trong da ngựa, ta cũng cam lòng.” Khao khát giành lại độc lập tự do cho dân tộc Đai Việt lúc bấy giờ ngấm vào trong từng suy nghĩ, từng giấc ngủ của người tướng lĩnh kiệt xuất lúc bây giờ.

Ý Nghĩa Tượng Đồng Trần Quốc Tuấn

Hiện nay, Trần Quốc Tuấn được thờ cúng ở rất nhiều nơi và mang một bản sắc văn hóa dân tộc rất riêng của nước Việt Nam.

Tượng đồng Trần Quốc Tuấn có giá trị to lớn trong phong thủy nước ta. Vì thế, nhiều gia đình bày trí tượng của ngài trong nhà với mong muốn xua đuổi tà ma, thu hút vận khí và trấn trạch.

Ngoài ra, tượng Hưng Đạo Vương đối với một số gia đình còn là vật phẩm phong thủy giúp cho gia chủ thuận lợi hơn trên con đường công danh và sự nghiệp. Đức Thánh Trần sẽ mang đến cho các thành viên sự may mắn và thuận lợi, đi đến nơi về đến chốn, mọi việc thuận buồm, xuôi gió.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *