Quà tặng Sệp tuổi Dần cho năm 2024 độc đáo

Tên SP : Tượng Sư Tử

Chất liệu : Đồng

Kích thước : 15*7.5*6 (cm) – (dài*cao*rộng)

Trọng lượng : khoảng 500g

Vị trí đặt : Phòng khách

Phòng làm việc – Phòng đọc

Quà tặng BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ DANH VỌNG – TƯỢNG SƯ TỬ

Thời xưa, hầu hết nhà của các bậc quan luôn có 1 đôi sư tử đặt ở phía trước cửa nhà. Đôi sư tử này không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ mà nó còn có ý nghĩa Bảo Đảm, Giữ Vững Địa Vị và Quyền Lợi, có thể Đón Khí Vượng, Chiêu Tài Nạp Cát.

Ngày nay, những nơi sử dụng sư tử phong thủy nhiều nhất là các Cơ Quan Doanh Nghiệp. Họ đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

Ngoài ra đối với những Tượng Sư Tử nhỏ dùng cho Cá Nhân, chúng ta hay bắt gặp đặt ở trong phòng khách, phòng làm việc … chúng có tác dụng Giải Trừ Sát Khí cho gia chủ ở Khu Vực Làm Việc hay Khu Vực Sinh Sống. * Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc Kinh Doanh được Tăng Trưởng.

Đây cũng là món đồ phong thủy được ưa chuộng nhất của những nghề dùng miệng để mưu sinh như Luật Sư , Nghệ Sĩ … Họ đều hay đặt một đôi tượng sư tử trong phòng làm việc để Uy Danh Lừng Lẫy.

Ngoài những Ý Nghĩa Phong Thủy Tiềm Ẩn của nó, tượng sư tử hoàn toàn có thể làm một Món Đồ Trang Trí tạo Điểm Nhấn trong căn phòng của bạn bởi dáng vẻ oai hùng của nó. Và mức độ gia công tinh xảo của tượng làm ai khi bước vào căn phòng của bạn cũng phải liếc nhìn không chỉ một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *