Bật mí cách trưng bày tranh vàng cho không gian thêm phần đẳng cấp

Bốn thú chơi của người Việt luôn ứng với tục ngữ xưa: “Nhất chữ, nhì tranh, tam sành, tứ lộc”. Tranh treo trong nhà đã là xu thế của những gia đình hiện đại và đang trở thành vật trang trí không thể thiếu trong ngôi nhà các gia đình Việt.
Tranh treo tường không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp mang lại sinh khí tốt cho vận mệnh gia chủ. Vì vậy, người trong gia đình cần có kiến thức về các cách chọn tranh sao cho phù hợp với không gian sinh hoạt kết hợp với phong thủy ngôi nhà.
Tranh vàng tại Đồ đồng mỹ nghệ Đại Bái được chế tác tỉ mỉ trên chất liệu vàng 24k cao cấp, trải qua nhiều giai đoạn từ khâu lên ý tưởng đến khắc họa chi tiết những hình ảnh linh vật sống động để mang đến lời chúc tốt đẹp nhất cho gia chủ.

Chọn lựa tranh vàng 24k với kích thước phù hợp

– Tranh treo tường với kích thước phù hợp sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ không gian căn phòng của bạn.

– Nếu không gian phòng khách của bạn rộng, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những bức tranh vàng 24k có kích thước lớn. Ngược lại với không gian phòng khách nhỏ, bạn nên cân nhắc chọn lựa kích thước bức tranh sao cho cân đối nhất với không gian toàn bộ căn phòng.

tranh vàng mã đáo thành công

– Ngoài ra, khi chọn lựa tranh vàng 24k cho không gian phòng khách, bạn cũng nên căn cứ dựa trên kích thước của bộ bàn ghế. Thông thường, chiều dài của bức tranh sẽ bằng ⅔ kích thước của bộ bàn ghế và chiều rộng của bức tranh bằng ⅓ chiều cao của tường,

– Bên cạnh đó, kích thước cụ thể của bức tranh sẽ phụ thuộc vào diện tích tổng thể của toàn bộ phòng khách cũng như cách bài trí các không gian nội thất xung quanh.

Chọn lựa vị trí treo tranh vàng 24k

– Vị trí treo tranh vàng 24k đẹp nhất trong không gian phòng khách chính là ở sau tivi hoặc sau ghế sofa. Đây được đánh giá là vị trí trung tâm của căn phòng, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách.

– Khi trang trí tại không gian này sẽ giúp cho không gian của bạn thêm phần thanh lịch, tinh tế và nhẹ nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *