Tranh vàng 24k bát mã truy phong- quà tặng dấu ấn doanh nghiệp

Bát Mã Truy Phong nói đến hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết, thành đạt và thắng lợi. Do đó, tranh vàng Bát Mã Truy Phong thường được doanh nhân lựa chọn trưng bày để chiêu tài lộc, đem lại thịnh vượng dài lâu. Bát Mã Truy Phong còn là quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa thịnh vượng, để lại dấu ấn sâu sắc, từ đó hợp tác bền vững trong kinh doanh.
Đồ đồng Mỹ nghệ Đại Bái tự hào mang đến bốn tác phẩm tranh vàng Bát Mã Truy Phong được chế tác từ vàng 24K. Trải qua nhiều công đoạn cùng hàng trăm giờ làm việc, mỗi tác phẩm Bát Mã đều được nghệ nhân tài hoa chế tác thủ công tinh xảo bằng kỹ thuật đã được tôi luyện hơn 10 năm. Hình ảnh tám con ngựa đang tiến về phía trước được khắc họa vô cùng chân thật và sắc nét, thể hiện đầy đủ sự uy lực, dũng mãnh mang ý chí chiến thắng và thành công rực rỡ.
Tranh bát mã truy phong bằng vàng 24k
Dấu ấn doanh nghiệp được lồng ghép vĩnh cửu bằng vàng 24K trong tác phẩm Bát Mã Truy Phong như một phần tác phẩm nghệ thuật gửi trao lòng thành, tình hữu nghị dài lâu đến đối tác
Nếu đang tìm kiếm món quà gửi tặng đối tác, doanh nghiệp, mời quý khách liên hệ Đồ đồng mỹ nghệ Đại Bái để được tư vấn và sở hữu các tác phẩm Bát Mã Truy Phong mang ý nghĩa thịnh vượng
tranh mã đáo thành công

Tại sao nên lựa chọn tranh vàng 24k tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *