Tranh vàng chữ Phúc 24k- mang điều tốt lành vào không gian sống

Tranh thư pháp Phúc không chỉ giúp gia chủ gửi gắm những điều tốt lành như bình an, may mắn, thành đạt.. mà còn giúp trang hoàng không gian sống thêm phần sang trọng và đẳng cấp.
Bức tranh chữ Phúc thư pháp được chế tác từ vàng 24K cao cấp bởi những nghệ nhân lành nghề đã được tôi luyện trên 10 năm. Mỗi nét chữ thư pháp đều được tạo tác vô cùng sắc nét và tỉ mỉ mới có thể khắc họa được nét chữ bay bổng, mang chiều sâu của nghệ thuật thư pháp đúng nghĩa. Nét chữ vàng còn được nổi bật hơn nhờ nền đỏ được biến hóa cổ điển, tạo nên những tác phẩm tranh thư pháp vô cùng ấn tượng.
Bức tranh như một thần hộ mệnh, mang lại tài lộc, cát tường và thịnh vượng cho gia chủ. Đây cũng là món quà ý nghĩa gửi tặng gia chủ nhân dịp tân gia hay đầu năm mới.Tranh chữ Phúc thư pháp còn là quà tặng doanh nghiệp mang thông điệp tốt đẹp gửi đến đối tác, giúp gia chủ hanh thông trong công việc và sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Đặc biệt, Đồ đồng Việt còn nhận thiết kế tranh vàng chữ Phúc theo kích thước yêu cầu, thích hợp đặt ở không gian lớn như phòng khách, sảnh công ty cho gia chủ lựa chọn.

Tại sao nên lựa chọn tranh tranh vàng 24k tại cơ sở Đồ đồng Việt – Quà Tặng Vàng Cao Cấp

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *